โรงแรมสวนนางพญาฮิลล์ รีสอร์ท ก่อตั้งและจดทะเบียนเป็นโรงแรมตั้งแต่ปี พ.ศ.2532 บนเนื้อที่กว่า
600 ไร่ จึงถือเป็นโรงแรมแห่งแรกของ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี (ข้อมูลอ้างอิง: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ปี2538 และหนังสือพิมพ์ลงทุนภูธร ปี2532) ปัจจุบันโรงแรมมีอาคารที่ประกอบด้วยห้องพักต่างๆ และรีสอร์ทที่ประกอบด้วยบ้านพักต่างๆ ถูกจัดให้สวยงาม บนเนื้อที่บริเวณกว่า
ตลอดระยะเวลา 20 ปี โรงแรมของเราได้มีความตั้งใจที่จะให้ผู้มาเยือนได้พบกับเสน่ห์แห่งขุนเขาและสัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริง ดังนั้น ความแตกต่างที่คุณจะได้สัมผัสจากโรงแรมสวนนางพญาฮิลล์ รีสอร์ท คือทัศนียภาพแบบธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นทิวเขาตะนาวศรีที่อยู่โอบล้อมอาณาบริเวณโรงแรมและรีสอร์ทของเราหรือที่พักบนเนินเขาที่เป็นธรรมชาติของจริงไร้การปรุงแต่ง จุดเด่นในเรื่องของทัศนียภาพที่เป็นธรรมชาติ จึงทำให้ โรงแรมสวนนางพญาฮิลล์รีสอร์ทของเราไม่ต้องพึ่งพาการใช้“พร็อพ”มาทำให้เหมือนธรรมชาติหรือการเลียนแบบธรรมชาติแบบที่อื่นๆ

เทือกเขาตะนาวศรีและหมอกนวลที่โอบล้อมอาณาบริเวณของโรงแรมสวนนางพญาฮิลล์ของเรา

ทางเดินในรีสอร์ทและน้ำตกในรีสอร์ท

โรงแรมสวนนางพญาฮิลล์ รีสอร์ทมีที่พักแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ในส่วนที่เป็นโรงแรม (ห้องพัก) และ รีสอร์ท (บ้านหลัง) ในส่วนที่เป็นโรงแรมนั้น แบ่งออกเป็น 2 อาคาร คือ อาคารไม้คลาสิก้า และ อาคารบลังก้า ในส่วนของรีสอร์ท เรามีบ้านสไตล์ต่างๆให้คุณเลือกตามแบบที่คุณพอใจ ไม่ว่าจะเป็นบ้านริมสระ บ้านชมเดือน บ้านชมดาว และอื่นๆอีกมากมาย 

ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่เปิดดำเนินการมา ลูกค้าที่มีอุปการะคุณให้การตอบรับเรามาเป็นอย่างดียิ่ง และเพื่อไม่ให้ลูกค้าผิดหวังจากการจอง เราจึงเห็นว่าจำนวนห้องพัก และที่จัดสัมมนานั้นมีความจำเป็นที่ต้องขยายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้มีการสร้างห้องพักในส่วนโรงแรมเพิ่ม เมื่อต้นปี 51 ที่ผ่านมานี้ เราได้เปิดตัวอาคาร บลังก้า ซึ่งรองรับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเราได้มากขึ้นอีกถึง 20 ห้อง นอกจากนี้ อาคารบลังก้า ของเรายังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 350 คน สามารถใช้จัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ การแสดง หรือ โชว์ต่างๆ ได้อย่างไม่จำกัด

นอกจากจุดเด่นในด้านทัศนียภาพ ห้องประชุมขนาดใหญ่ และห้องพักที่พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มแล้ว จุดเด่นอีกอย่างที่ลูกค้าไม่เคยลืมที่จะเอ่ยถึง เมื่อเวลานึกถึงเรา คือ อาหาร เราเชื่อว่าการมาพักผ่อนหรือการมาสัมมนานอกสถานที่ นอกจากวิวสวย ที่พักสะอาด สบายแล้ว อาหารอร่อย ยังเป็นจุดที่สำคัญที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขจากการมาพักผ่อนที่เราอย่างแท้จริง ไม่เพียงแต่รสชาติของอาหารที่ได้รับการ การันตีความอร่อยเป็นเลิศ จากการรายการทีวีหลากหลายช่อง (เช่น รายเปิบพิสดาร และ รายการอาหารอร่อยช่อง 3 เป็นต้น ) เรายังคัดสรรแต่วัตถุดิบที่สดและมีคุณภาพมาประกอบอาหารเท่านั้น ชนิดว่า “ถ้าไม่สดไม่ดี เราไม่มีเราไม่ขายค่ะ”
Copyright © 2009 นางพญา ฮิลล์ รีสอร์ท โฮเต็ล All rights reserved. Powered by QPlusHost.com